Công ty may balo túi xách du lịch

Công ty may ba lô, túi xách du lịch Hợp Phát có ưu điểm gì?

Với 10 năm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách, Hợp Phát luôn tự hào là công ty may balo túi xách du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay.

1.Ưu điểm khi đặt may gia công balo túi xách du lịch tại Hợp Phát

Công ty may ba lô Hợp Phát là công ty may balo túi xách du lịch uy tín với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay, được khách hàng trên toàn quốc lựa chọn và đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Công ty may balo túi xách du lịch 1

              Các sản phẩm ba lô , túi xách du lịch của Hợp Phát

– Công ty may ba lô túi xách du lịch Hợp Phát luôn cam kết cung cấp các mặt hàng ba lô, túi xách du lịch mẫu mã đẹp, được may bằng các chất liệu tốt nhất với những đường may chi tiết, tinh tế và bền chắc, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn và phù hợp với xu hướng hiện đại mới nhất.

– Đặc biệt, chúng tôi cam kết đổi trả hàng đúng theo thời hạn bảo hành khi khách hàng phát hiện lỗi.

– Ngoài ra, Hợp Phát còn nhận thiết kế, lên mẫu sản phẩm miễn phí, tư vấn lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng với chiết khấu cao khi đặt hàng số lượng lớn. Hợp Phát chúng tôi là một công ty may ba lô, túi xách du lịch theo yêu cầu của quý khách hàng.Các sản phẩm ba lô túi xách du lịch mà chúng tôi nhận gia công có các đặc điểm:

– Chất liệu: Để may các sản phẩm balo túi xách du lịch quảng cáo, Hợp Phát thường sử dụng các chất liệu Bố 600, Bố 1680, Vải dù chống thấm, bền đẹp, chất lượng. Ngoài ra, quý khách có thể đặt may theo các chất liệu khác, Hợp Phát sẵn sàng đáp ứng.

– Với thiết kế khóa dán sẽ dễ dàng nới rộng, hẹp nhằm đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dây kéo bền, quai đeo đều được Hợp Phát nhập hàng công nghiệp.

– Size : thông thường, phù hợp với thể trạng của người Việt.

– Màu sắc: đa dạng, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

– Logo: in hoặc thêu ở mặt trước túi xách

Công ty may balo túi xách du lịch 2

              Logo của túi xách , ba lô du lịch Hợp Phát được in ở mặt trước túi xách

– Với mục tiêu mở rộng mạng lưới và mang sản phẩm đến tận tay khách hàng trên toàn quốc với sản phẩm đẹp và chất lượng, công ty may ba lô túi xách du lịch giá rẻ Hợp Phát luôn không ngừng phát triển, nâng cao tay nghề và cập nhật những công nghệ mới nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Với đội ngũ công nhân tay nghề cao và quy trình sản xuất ba lô túi xách du lịch  được quản lý chặt chẽ từ công đoạn nhập vật tư cho đến thành phẩm. Công ty may ba lô túi xách du lịch Hợp Phát  đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng cao và mẫu đa dạng phù hợp với người tiêu dùng, mang tính thẩm mỹ cao trên khắp các đại lý/cửa hàng trên thị trường hiện nay.

– Song song với quy trình sản xuất tại chỗ, Công ty may ba lô túi xách du lịch giá rẻ Hợp Phát  đã phối hợp đầu tư chọn lọc ra các cơ sở may gia công  trực thuộc chuyên may các công đoạn để nhằm tăng năng suất sản lượng. Với sự đầu tư cho xưởng may lâu năm và đội ngũ kiểm tra QC chặt chẽ, Công ty may ba lô túi xách du lịch Hợp Phát đã luôn tiên phong về việc nhận các đơn đặt hàng số lượng nhiều kịp thời gian tiến độ và chất lượng luôn đạt hiệu quả cao trên từng sản phẩm.

Hợp Phát  luôn cho ra mắt các dòng ba lô túi xách du lịch  mới phù hợp với thời trang mọi lứa tuổi, giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp.

Công ty may ba lô túi xách du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh Hợp Phát luôn không ngừng học hỏi, đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm ba lô túi xách du lịch mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Hợp Phát luôn cạnh tranh về giá cả, chất lượng nhằm đem đến tay người tiêu dùng được tin cậy nhiều hơn cho sản phẩm

Xem thêm bài viết:Công ty may balo thể thao

2.Quy trình đặt may ba lô túi xách du lịch tại Hợp Phát:

Bước 1: Liên hệ nhận yêu cầu về sản phẩm. Xưởng may balo giá rẻ nhận các thông tin về: màu sắc, chất liệu, in-thêu logo, kiểu dáng đã có hoặc theo yêu cầu.

Bước 2: Không thể thiếu được việc được hổ trợ tư vấn từ các chuyển gia của xưởng may balo túi xách Hợp Phát rồi! Làm sao để hài lòng thượng đế nhất chúng tôi đáp ứng – tư vấn: màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, họa tiết, thông số size và báo giá sản phẩm.

Bước 3: Thiết kế mẫu:

  • Công ty may ba lô túi xách du lịch theo yêu cầu – công ty may ba lô , túi xách du lịch Hợp Phát nhận thiết kế trên dạng hình (file thiết kế) trong vòng 24h.
  • Thiết kế – may mẫu thực tế để khách hàng duyệt quy cách + chất lượng. (Chúng tôi đáp ứng hoàn toàn 100% nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ chỉnh sửa từ: quy cách, chất liệu, nguyên liệu, dáng hoàn toàn Miễn Phí đến khi khách duyệt mẫu.)

Bước 4: Sản xuất hàng loạt: Mẫu khách duyệt sẽ được chuyển xuống tổ cắt hàng, tổ in thêu, tổ may và cho ra may ra hàng loạt sản phẩm tương tự mẫu duyệt. Để đảm bảo sản phẩm luôn đạt đúng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Thành phẩm trước khi được xuất kho tại công ty may balo, túi xách  giá rẻ Hợp Phát còn được QC kiểm tra, cắt sạch chỉ thừa  & đóng gói sao cho thật ngay ngắn nhất.

Bước 5: Giao hàng: Được thực hiện bởi bộ phận kho + giao hàng vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi, xưởng balo túi xách giá rẻ hỗ trợ giao hàng Miễn Phí. Hoàn toàn được an tâm khi khách được kiểm tra và vui vẻ ký nhận sản phẩm.

Hợp Phát cam kết với khách hàng:

  1. Giá cả: luôn được cam kết tốt tại xưởng.
  2. Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: Luôn đáp ứng kịp thời, khẩn trương.

Công ty may balo túi xách du lịch 3

                            Địa chỉ để quý khách hàng liên hệ với Hợp Phát

Hãy liên hệ ngay với Hợp Phát để đặt hàng các bạn nhé!

Leave a Comment