Xưởng may balo túi xách quảng cáo

Hiện tại các công ty doanh nghiệp thường có những món quà khuyến mại hoặc tri ân khách hàng đi kèm dịch vụ hoặc sản phẩm để góp phần quảng cáo cho thương hiệu. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để biết được điểm mạnh của việc quảng cáo này và tìm hiểu một số xưởng may balo túi xách quảng cáo tốt nhất nhé.

1.Balo túi xách quảng cáo là gì

Các công ty, doanh nghiệp bán hàng hay dịch vụ thường có những sản phẩm tặng kèm cho khách hàng trong những dịp đặc biệt hoặc những đợt khuyến mãi. Sản phẩm tặng kèm không chỉ để tri ân hay thu hút khách hàng mà nó còn là một công cụ quảng cáo cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm tặng kèm thường là các sản phẩm được thiết kế riêng, mang phong cách và màu sắc đặc trưng của thương hiệu, công ty đó. Các sản phẩm này cũng luôn có tên của thương hiệu hoặc công ty ở chỗ nổi bật, dễ nhìn, đôi khi sẽ kèm theo cả sologan của công ty đó.

Xưởng may balo túi xách quảng cáo 1

Túi xách quảng cáo thường thiết kế theo màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp

Các sản phẩm tặng kèm này thường là các sản phẩm mà khách hàng có thể trưng bày và sử dụng thường xuyên như chén trà, bình trà, đồng hồ treo tường, lịch… Hoặc cũng có thể là các sản phẩm tiện dụng có thể thường xuyên mang theo và dễ sử dụng như áo mưa, ô, mũ, áo… Balo và túi xách cũng là một sản phẩm quãng cáo hữu ích mà các công ty và doanh nghiệp thường sử dụng.

2.Hiệu quả khi sử dụng balo túi xách quảng cáo

Vật dụng hữu ích

Vì balo túi xách là đồ vật hữu dụng và thường được sử dụng hàng ngày. Hầu như mỗi người đều có nhu cầu sử dụng balo hay túi xách thường xuyên cho các hoạt động như đi chơi, đi làm hay du lịch, đi học… Vì vậy, đây là một món quà dành tặng khách hàng vô cùng thiết thực.

Chi phí vừa tầm

Vừa là sản phẩm tặng khách hàng vừa là sản phẩm quảng cáo, do đó các công ty doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện tại có rất nhiều xưởng may balo túi xách quảng cáo theo yêu cầu với mức chi phí không quá đắt. Cũng có nhiều xưởng may balo túi xách quảng cáo giá rẻ xuất hiện, bạn may càng nhiều thì chi phí càng thấp. Hiện may balo túi xách quảng cáo đang được ưa chuộng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy các xưởng may phù hợp với mức giá hợp lý.

Xưởng may balo túi xách quảng cáo 2

Balo quảng cáo thường in tên và sologan của doanh nghiệp

Hợp thời trang

Balo và túi xách quảng cáo cũng được nhiều khách hàng ưa thích vì độ hữu dụng của nó và có thể sử dụng lâu dài. Do vậy, các công ty doanh nghiệp nên thiết kế balo túi xách quảng cáo theo xu hướng thời trang mới để khách có thể cảm thấy thích thú khi được quà tặng và luôn sử dụng. Khi khách hàng sử dụng nhiều thì balo túi xách quảng cáo mới phát huy tác dụng đó là được nhiều người biết đến thương hiệu của bạn. Không chỉ vậy, sử dụng thường xuyên cũng khiến khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn và sẽ tìm đến nó đầu tiên khi có nhu cầu.

3.Đặt may balo túi xách giá rẻ và chất lượng

Để thể hiện sự tôn trọng khách hàng và để khách hàng ưu tiên sử dụng balo túi xách của doanh nghiệp mình, bạn cần phải làm ra những sản phẩm với chất lượng tương đối. Nếu hàng tặng quá xấu hoặc không hữu dụng thì các khách hàng của bạn sẽ không dùng, và như thế thì việc quảng cáo sẽ không thu được lợi ích nào.

Xưởng may balo túi xách quảng cáo 3

Balo túi xách quảng cáo cần đáp ưng được nhu cầu sử dụng của khách hàng

Do đó, bạn cần có một thiết kế hoàn hảo cho balo túi xách với màu sắc và mang phong cách nổi bật của công ty mình và tên (có thể thêm slogan) của công ty ở vị trí nổi bật. Ngoài ra, việc lựa chọn xưởng may rất quan trọng. Bạn cần một xưởng may balo túi xách quảng cáo giá rẻ nhưng phải uy tín và có khả năng làm ra các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu chất lượng.

Xem thêm bài viết:Công ty may balo chống nước

4.Một số xưởng may balo túi xách tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số xưởng may balo túi xách tpHCM tốt nhất nhé.

Xưởng Hợp Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, xưởng may balo túi xách Hợp Phát luôn phát triển theo hướng đưa công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất. Sản phẩm ở đây luôn được khách hàng tin cậy vì có thể may nhiều kiểu balo túi xách và in ấn logo chất lượng cao.

Xưởng may balo túi xách quảng cáo 4

Balo túi xách quảng cáo cần mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp

Xưởng Ánh Bình

Xưởng Ánh Bình cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm may balo túi xách với hệ thống máy móc hiện đại và công nhân giàu kinh nghiệm. Balo túi xách quảng cáo ở đây cũng được nhiều công ty lựa chọn với mức giá vừa phải và chất lượng tốt.

Xưởng Du Đức Thanh

Xưởng Du Đức Thanh cũng cũng cấp balo túi xách quảng cáo giá rẻ và chất lượng với hệ thống nhà xưởng hiện đại. Xưởng cũng sản xuất các sản phẩm balo túi xách quảng cáo đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với lựa chọn của từng công ty.

Trên đây là bài viết về xưởng may balo túi xách quảng cáo tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được xưởng may phù hợp để có những sản phẩm ưng ý giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Leave a Comment